Công văn về việc lấy ý kiến nhân dân đối với các cá nhân được đề nghị tặng thưởng Huân chương lao động hạng Nhì và Huân chương lao động hạng Ba

1 Tháng Mười, 2018by TCHC

Kính gửi: Các cá nhân và đơn vị thuộc trường

Vừa qua, Hội đồng Thi đua – Khen thưởng trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã tiến hành bầu chọn và thông qua danh sách các cá nhân thuộc trường được đề nghị tặng thưởng Huân chương lao động hạng Nhì và Huân chương lao động hạng Ba (danh sách đính kèm).

Căn cứ Nghị định số 91/2017/NĐ-CP ngày 31/7/2017 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Thi đua, khen thưởng, Trường Kinh tế TP. Hồ Chí Minh công khai danh sách các cá nhân được đề nghị khen thưởng để lấy ý kiến rộng rãi trong toàn thể công chức, viên chức, người lao động, người học và các tập thể, cá nhân ngoài trường.

Nhằm có thêm cơ sở đề nghị cấp có thẩm quyền xét khen thưởng, Trường đề nghị các cá nhân và đơn vị gửi ý kiến nhận xét, phản hồi (nếu có) về Phòng Nhân sự qua email nhsu@ueh.edu.vn hoặc điện thoại 028.3822.7292 (Ext 11, Ext 15) trước ngày 20/10/2018.

Trân trọng,

TRƯỞNG PHÒNG NHÂN SỰ

(đã ký và đóng dấu)

TS. Nguyễn Quốc Khanh

Tải Công văn bản đầy đủ

TCHC

Copyright by UEH. All rights reserved.